• Shandong TISCO Ganglian Stainless Steel Co,.Ltd.
  ปฏิกิริยา
  ฉันจะใช้มันเป็นเพลทปิดเครื่องยนต์ แต่สุดท้ายกลับใช้อะลูมิเนียม 8 มม. แทน เนื่องจากตัด ขึ้นรูป และเจาะได้ง่ายกว่า แต่นี่คือ SS ที่มีคุณภาพ และฉันจะใช้มันอย่างแน่นอน ในโครงการอื่น
 • Shandong TISCO Ganglian Stainless Steel Co,.Ltd.
  ที.เอฟ.
  มันเป็นสิ่งที่มันเป็น. มีอะไรอีกที่สามารถพูดได้?ฉันสั่งสองอย่างนี้ทั้งสองมาถึงการบรรจุเป็นอย่างดี ไม่มีการบิดงอหรือรอยขีดข่วนที่แนะนำ!
 • Shandong TISCO Ganglian Stainless Steel Co,.Ltd.
  ดีมานน์
  กระบวนการจัดซื้อนั้นง่ายและมีประสิทธิภาพ และฉันชื่นชมในการจัดส่งคำสั่งซื้อของฉันทันเวลา โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Jenny
หมายเลขโทรศัพท์ : 15261627657
whatsapp : +8615261627657

น้ําหนักโค้ล 3-8 ตัน โครงเหล็กเหล็กกระปุก

Place of Origin jiangsu
ชื่อแบรนด์ Galvanized Steel
Model Number Q195, Q215,Q235,Q345,ST37, A36,45# ,16Mn, SPHC,SGCC,CGCC

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
แพ็คเกจการขนส่ง แพ็คเกจเดินเรือมาตรฐาน - ไม้ ชื่อวัสดุ CGCC+Z / DX51D+Z
ข้อกำหนด FOB,CIF,CFR,C&F,EXW,FCA อารมณ์โกรธ T3 - T8
ความหนา 0.12mm-2.0mm การเคลือบสังกะสี 40-200ก./ตร.ม
รูปทรง เหล็กม้วน เหล็กแผ่น แผ่นเรียบ บริการ ตัด
แสงสูง

โล่เหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็ก

,

โคลิปเหล็กโคลน Zero Spangle

,

0.12 มิลลิเมตร สายสับเหล็ก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ภาพรวมสินค้า: สายสับเหล็ก

สายม้วนเหล็กกระปุกเป็นชนิดของผลิตภัณฑ์เหล็กที่ผ่านกระบวนการกระปุกเพื่อเพิ่มความทนทานและความทนทานต่อการกัดกร่อนมันถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การก่อสร้างภาพรวมของคุณสมบัติและลักษณะของสินค้าดังต่อไปนี้:

บริการ: การตัด

สายม้วนเหล็กกระปุกของเรามีบริการตัด ให้คุณปรับขนาดและรูปร่างของสายม้วนตามความต้องการของคุณนี้จะทําให้การเหมาะสมที่สมบูรณ์แบบสําหรับโครงการของคุณและลดความต้องการในการประมวลผลเพิ่มเติม.

ความหนา: 0.12mm-2.0mm

สายม้วนเหล็กกระปุกของเรามีให้เลือกในความหนาที่หลากหลายจาก 0.12 มิลลิเมตรถึง 2.0 มิลลิเมตร.

เทคนิค: หมุนร้อน/หมุนเย็น

โล่เหล็กเรือนกระจกของเราถูกผลิตโดยใช้สองเทคนิค, โล่ร้อนและ โล่เย็น โล่ร้อนถูกประมวลผลในอุณหภูมิสูง, ในขณะที่โล่เย็นถูกประมวลผลในอุณหภูมิห้อง.เทคนิคทั้งสองนี้ทําให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีลักษณะที่แตกต่างกัน.

รูปทรง: โคลล์เหล็ก สายเหล็ก แผ่นแผ่น

รูปทรงเหล็กเรือนเหล็กของเราสามารถผลิตได้ในรูปร่างต่างๆ รวมถึง รูปทรงเหล็ก, สายเหล็ก, และแผ่นแผ่นทําให้มันเหมาะสําหรับโครงการที่หลากหลาย.

เทคนิค: ท่อเย็น

โล่เหล็กกระดาษเหล็กกระดาษเหล็กกระดาษเหล็กกระดาษเหล็กกระดาษเหล็กผลลัพธ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบและแข็งแรงกว่า ด้วยการทําปลายผิวที่ดีกว่าและความแม่นยําของมิติ.

ลักษณะสําคัญ:
 • โคลล์เหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเรื้อรัง: ผลิตภัณฑ์ของเราถูกเคลือบด้วยซิงก์อย่างต่อเนื่องในขณะที่ผ่านกระบวนการกระชับเหล็กร้อนผลลัพธ์คือผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและทนทานต่อการเก่า.
 • สายโค้ลเหล็กกระปุกร้อน: สายโค้ลเหล็กกระปุกของเราถูกดําน้ําร้อนในซิงก์หลอม ซึ่งสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งระหว่างเคลือบซิงก์และสแตนเลสฐานทําให้คุ้มกันต่อการกัดกร่อนได้นาน.
 • สายไฟฟ้าเหล็กกระปุก: ผลิตภัณฑ์ของเรายังสามารถกระปุกไฟฟ้าได้ โดยใช้ไฟฟ้ากระจายกระจายกระจายกระบวนการ นี้ เหมาะ กับ กระดาษ ผอม ละเอียด และ สร้าง ผิว ละเอียด และ สวย.
 • ผิวเคลือบด้วยยางซิงค์: สายสแตนเลสเรือนกระจกของเราถูกเคลือบด้วยชั้นของยางซิงค์ ซึ่งเป็นอุปสรรคป้องกันจากสนิมและการกัดกร่อน ซึ่งทําให้ผลิตภัณฑ์มีความยาวนานและทนทาน
 • ความทนทานต่อการกัดกรอง: ด้วยการเคลือบซิงก์ สายม้วนเหล็กกระปุกของเรามีความทนทานต่อการกัดกรองสูง ทําให้มันเหมาะสมสําหรับภายนอกและสภาพแวดล้อมที่รุนแรง
 • ความแข็งแรงสูง: โล่เหล็กกระปุกของเราทําจากเหล็กคุณภาพสูง ทําให้มันแข็งแรงและทนทาน. มันสามารถทนภาระหนักและเหมาะสําหรับการใช้งานโครงสร้าง.
 • ค่าใช้จ่ายต่ํา: เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เหล็กอื่น ๆ สายสับเหล็กของเรามีราคาค่อนข้างต่ํา.
 • การ สร้าง แบบ ง่าย: โล่ สแตนเลส แกลวน ไซส์ ของ เรา สามารถ สร้าง แบบ ง่าย และ สามารถ บิด ตัด และ แปลง เป็น รูป แบบ และ ขนาด ต่าง ๆ ได้. เหตุ นี้ ทํา ให้ โล่ นี้ เหมาะ กับ การ ใช้ งาน ที่ หลากหลาย.

โดยรวมแล้ว สายม้วนเหล็กเรือนกระจกของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน ที่มีข้อดีมากมายสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของโครงการของคุณความทนทานต่อการกัดกร่อน ความแข็งแรงสูง และราคาถูกทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในอุตสาหกรรมต่างๆเลือกสอยเหล็กเหล็กกระปุกของเรา สําหรับโครงการต่อไปของคุณและสัมผัสคุณภาพและการทํางานที่พิเศษของมัน.

เป็นบริษัทที่กําลังก่อสร้างขึ้นของเหล็กกระปุกและเหล็กกระปุก,แผ่นกระดาษหมึก,แผ่นม้วนร้อนและเย็น, ppgi ppgl บริษัทที่รวมการผลิต, การจัดหา, การขายและการส่งออกหลังจากหลายปีของการพัฒนาและปรับปรุงเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมสแตนเลสกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวนกระบวน

ตั้งแต่การก่อตั้ง บริษัทได้ดําเนินการตามนโยบายของ "เครดิตแรก การบริการที่ก้าวหน้า ความมุ่งมั่น ลูกค้าเป็นอันดับแรก"สิทธิประโยชน์ร่วมกันและการพัฒนาร่วมกัน" โดยยึดมั่นใน "คุณภาพสูง ราคาถูก และบริการที่สมบูรณ์แบบ"

  • Galvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised PipesGalvanized Steel Strip Gi Tape Gp Slit Coil for Galvanised Pipes
แนะนำผลิตภัณฑ์