สายการผลิต

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์คือ: ความหนา 2.0 ~ 12.7 มม. ความกว้าง 800 ~ 1600 มม. น้ำหนักม้วนสูงสุด 30 ตันการก่อสร้างสายผลิตภัณฑ์รีดเย็นกลุ่มที่สองเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2556 และแล้วเสร็จและเริ่มดำเนินการในเดือนมีนาคม 2558 ส่วนใหญ่มีโรงสีเซงเกล 20 ม้วน (ZRM) สองแห่ง) สายการผลิตดองดองหนึ่งรายการ (CAPL) ชุดเตรียมขดลวดเหล็ก (CBL) ชุดเตรียมเฉือนแนวยาว (STL) 1 ชุด และอุปกรณ์ลูกกลิ้ง 6 ชุดคอยล์แพ็คกิ้ง (คอยล์แพ็ค) 1 ชุด สเปคสินค้าโรงงาน (0.3~5.0)* (1000~1600) mm.เราแนะนำโรงงานฝรั่งเศส DMS 20 - ม้วน sendzimir ;แนะนำอุปกรณ์ CAPL จากเยอรมนี ฮอลแลนด์ และประเทศอื่น ๆ ในยุโรปเครื่องเชื่อมเลเซอร์ของสายการผลิตถูกใช้เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมสแตนเลสของจีนมีการติดตั้งอุปกรณ์ขจัดคราบไขมันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการผลิตเหล็กหลายชั้นแอปพลิเคชันออนไลน์ของ SPM และ TL ช่วยลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ซีเควนซ์บรรจุในขดลวดเหล็กอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงท่อสแตนเลส แผ่นสแตนเลส แถบสแตนเลส ม้วนสแตนเลส เหล็กเส้นกลมสแตนเลส ท่อสี่เหลี่ยมสแตนเลส สแตนเลส i-beam เหล็กฉากสแตนเลส ช่องสแตนเลส โลหะผสม Hastelloy ฯลฯบริษัทของเรามีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยที่สุดซึ่งรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบที่สุดจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด เราได้พัฒนาลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี อินเดีย อิหร่าน ดูไบ อิรัก เวียดนาม ไอร์แลนด์ สิงคโปร์&n bsp; และอื่นๆ สเปคครบถ้วนและราคาเป็นกันเองบริษัทของเราสามารถสั่งซื้อข้อกำหนดต่างๆ ที่ไม่ได้มาตรฐานในนามของลูกค้าได้,ผลิตภัณฑ์เหล็กวัสดุพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน สั่งด่วน.

OEM/ODM

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์คือ: ความหนา 2.0 ~ 12.7 มม. ความกว้าง 800 ~ 1600 มม. น้ำหนักม้วนสูงสุด 30 ตันการก่อสร้างสายผลิตภัณฑ์รีดเย็นกลุ่มที่สองเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2556 และแล้วเสร็จและเริ่มดำเนินการในเดือนมีนาคม 2558 ส่วนใหญ่มีโรงสีเซงเกล 20 ม้วน (ZRM) สองแห่ง) สายการผลิตดองดองหนึ่งรายการ (CAPL) ชุดเตรียมขดลวดเหล็ก (CBL) ชุดเตรียมเฉือนแนวยาว (STL) 1 ชุด และอุปกรณ์ลูกกลิ้ง 6 ชุดคอยล์แพ็คกิ้ง (คอยล์แพ็ค) 1 ชุด สเปคสินค้าโรงงาน (0.3~5.0)* (1000~1600) mm.

วิจัยและพัฒนา

บริษัทของเรามีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยที่สุดซึ่งรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบที่สุดจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด เราได้พัฒนาลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี อินเดีย อิหร่าน ดูไบ อิรัก เวียดนาม ไอร์แลนด์ สิงคโปร์&n bsp; และอื่นๆ สเปคครบถ้วนและราคาเป็นกันเองบริษัทของเราสามารถสั่งซื้อข้อกำหนดต่างๆ ที่ไม่ได้มาตรฐานในนามของลูกค้าได้,ผลิตภัณฑ์เหล็กวัสดุพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน สั่งด่วน.

ฝากข้อความ